ประกาศอัตราค่าธรรมเนียมการศึกษาสำหรับนักศึกษา
  เงินค่าธรรมเนียมการศึกษาและค่าธรรมเนียมประเภทอื่น
  เอกสารการเบิกค่าเล่าเรียนใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิกส์
   Check List เอกสารด้านการเบิกจ่ายทุกประเภท
  หลักสูตรศิลปศาสตรบัญฑิต สาขาวิชาจีนศึกษา
  การกำหนดอัตราเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการศึกษา ระดับปริญญาตรี พ.ศ.2555
  หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต
  หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาการพัฒนาระหว่างประเทศ
  หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรมจีน
  หลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต
  หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต
  หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม
  หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิศวกรรมวัสดุ
  หลักสูตรสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ และสาขาวิชากายภาพบำบัด
  หลักสูตรสาขาวิชาทางมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาวิชาทางวิทยาศาสตร์ และกลุ่มสาขาวิชาเฉพาะทาง
  หลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล ( หลักสูตร 1 ปี) พ.ศ.2551
  หลักสูตรสาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรมไทย และสาขาวิชาการสอนภาษาจีน 4 ปี และ 5 ปี (ฉบับที่ 5) พ.ศ.2550
  หลักสูตรสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ( ฉบับที่ 6) พ.ศ.2550
  การกำหนดอัตราเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการศึกษา ระดับปริญญาตรี พ.ศ.2549
  หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีความงาม และสาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบิน (ฉบับที่ 7) พ.ศ.2551
รวมทั้งหมด 16 ไฟล์ 1 หน้า : 1
ส่วนการเงินและบัญชี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง 333 ต.ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย 57100
โทร : 0-5391-6011